THÀNH TÍCH CỦA CÁC THẦY CÔ GIÁO VÀ CÁC EM HỌC SINH PDF.

Với sự nỗ lực phấn đấu, đoàn kết một lòng, trong tháng 4 này tập thể thầy và trò trường TH Bạch Đằng đã đạt được nhiều thành tích đáng kể:

1. Tập thể nhà trường đạt giải nhì cấp quận phần thi trang trí gian hàng và xếp sách nghệ thuật trong tuần lễ khuyến đọc "Sách và cộng đồng" chào mừng ngày sách Việt Nam 21/4/2021.

2. Cô giáo Hà Thị Thanh đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố NH 2020-2021.

3. Cô giáo Nguyễn Thùy Linh đạt giải ba cấp quận (khối Đoàn thanh niên) cuộc thi viết về "Gương thanh niên tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

4. Em Nguyễn Tăng Ngọc Trình, học sinh lớp 5/2 đạt giải ba hội thi "Tin học trẻ" cấp thành phố.

5. Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Huệ đạt giải nhì cấp quận cuộc thi "Viết về tấm gương người tốt việc tốt ngành GD&ĐT quận Hải Châu".