CÔNG TRÌNH CHI ĐOÀN - LIÊN ĐỘI CHÀO MỪNG 90 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2021) PDF.

Nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, và hưởng ứng cuộc vận động "3 hơn" do phòng GD&ĐT phát động, chi đoàn giáo viên trường TH Bạch Đằng phối hợp cùng Liên đội xây dựng công trình "Phân loại rác thải tại nguồn" với mục đích mang lại lợi ích bảo vệ môi trường, làm giảm nguồn rác thải ra môi trường, tiết kiệm chi phí thu gom, vận chuyển, xử lý.

Sáng 22/3, công trình được ra mắt trước toàn trường và cô giáo Đỗ Thị Ly (bí thư chi đoàn) đã có một buổi tuyên truyền đến các em học sinh để các em nhận thức đúng, và cùng nhau thực hiện những hành động đẹp nhằm xây dựng trường học sạch đẹp hơn.