Lễ kết nạp Đội viên cho học sinh khối 3 năm học 2020-2021 PDF.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi NH 2020-2021, sáng nay 22/01/2021 Liên đội Bạch Đằng tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho 50 em học sinh khối lớp 3 tại Đình Làng quận Hải Châu.

Các em được kết nạp Đội đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các phong trào của nhà trường. Qua quá trình rèn luyện dự bị Đội viên được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

Được đứng trong hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi.