Sự kiện qua ảnh

Thiên Trí

Lượt người truy cập

mod_vvisit_counterAll194223
Vui hội trăng rằm 2019 PDF.

Chiều ngày 13/09, trường Tiểu học Bạch Đằng tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm” cho các em học sinh nhân dịp Tết Trung thu năm 2019.

Tại đây, các em học sinh nhà trường được thưởng thức màn thi múa Lân ngộ nghĩnh do các em khối 3,4,5 biểu diễn. Tiếng trống, tiếng xèng, lời tán tụng đã giúp chương trình rất sôi nổi, mang đến cho các em học sinh không khí rộn ràng đặc trưng của mỗi mùa Trung thu. Ngoài ra, trong những ngày trước đó, nhà trường đã phát động các lớp tham gia hội thi làm Lồng đèn. Kết thúc chương trình, nhà trường đã trao thưởng cho các lớp có lồng đèn đẹp và đội Lân suất sắc.

Trong những năm qua nhà trường và quý phụ huynh luôn dành tình cảm, sự quan tâm đặc biệt về cả vật chất và tinh thần để tuổi thơ được vui chơi và phát triển lành mạnh. Và hôm nay nhân dịp Tết trung thu nhà trường dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn một món quà nhỏ để động viên khuyến khích tinh thần các em.

Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-priority:99; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin-top:0in; mso-para-margin-right:0in; mso-para-margin-bottom:10.0pt; mso-para-margin-left:0in; line-height:115%; mso-pagination:widow-orphan; font-size:11.0pt; font-family:"Calibri","sans-serif"; mso-ascii-font-family:Calibri; mso-ascii-theme-font:minor-latin; mso-hansi-font-family:Calibri; mso-hansi-theme-font:minor-latin; mso-bidi-font-family:"Times New Roman"; mso-bidi-theme-font:minor-bidi;}