Lễ ra trường 2018-2019 PDF.

Hôm nay (21/05/2019) trường Tiểu học Bạch Đằng long trọng tổ chức lễ ra trường học sinh lớp 5 năm học 2018-2019, đây là quãng thời gian để mỗi chúng ta nhìn lại chặng đường đã qua, nhìn lại những kỉ niệm của những năm tháng gắn bó với mái trường Tiểu học Bạch Đằng thân yêu. Về dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón Hội Cha mẹ học sinh, cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm và các em học sinh khối 5.

Trên bước đường thành công của các em không thể thiếu bóng dáng của người thầy. Thầy luôn bên em để động viên, ai ủi, nâng bước và chắp cánh cho ước mơ của các con bay cao, bay xa… Chúc các em vững tin bước lên một con thuyền mới và gặt hái nhiều thành công trong học tập và cuộc sống.