Mừng Đảng – Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 PDF.

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2019; Nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019); Mừng xuân Kỷ Hợi 2019; Tổng kết phong trào“Tuần lễ nuôi heo đất giúp đỡ bạn nghèo” và trao quà tết giúp đỡ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

Hôm nay, ngày 26/1/2019 Trường TH Bạch Đằng tổ chức Hội diễn văn nghệ “Mừng Đảng – Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. Về tham dự Hội diễn của chúng ta có Đoàn phường Bình Hiên, Hội Phụ Huynh học sinh cùng tất cả các thầy cô giáo và các bạn học sinh toàn trường có mặt tham dự. Hòa chung trong không khí đất trời vào xuân, các em thiếu nhi trường TH Bạch Đằng đã gửi đến những lời chúc tân xuân tươi thắm qua những lời ca, tiếng hát.

alt


Trong học kì I vừa qua, thực hiện nhiệm vụ của Hội đồng Đội quận Hải Châu, Liên đội trường tiểu học Bạch Đằng đã phát động phong tràoTuần lễ nuôi heo đất Tiếp sức đến trường”nhằm gây quỹ hỗ trợ cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.Tại hội diễn này, với mong muốn giúp các em thiếu nhi chưa may mắn có được một cái Tết Kỷ Hợi an lành, vui vẻ và ấm áp hơn, ban Tổ chức chương trình trao 46 suất quà Tết cho các em thiếu nhi còn nhiều khó khăn trong nhà trường.

alt