Ảnh giáo viên

  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
TRƯỜNG TIỂU HỌC BẠCH ĐẰNG - TP ĐÀ NẴNG
TRUYỀN THÔNG PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TRẺ EM QUA MÔI TRƯỜNG MẠNG PDF.
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021. Sáng nay, 28/12/2020 liên đội Bạch Đằng phối hợp với Đoàn phường Bình Hiên tổ chức buổi "TRUYỀN THÔNG PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TRẺ EM QUA MÔI TRƯỜNG MẠNG". Tại buổi truyền thông có chị Quách Nguyễn Hiền Hà - Chuyên viên Trung tâm Công tác xã hội thuộc Sở LĐTB & XH TP Đà Nẵng về tham dự và là báo cáo viên của chương trình. Với mục đích trang bị thêm kiến thức, kĩ năng cho học sinh; giúp các em hiểu biết hơn về Luật trẻ em và các cách để phòng chống xâm hại trẻ em qua môi trường mạng. Bên cạnh đó, các em cũng được luyện tập xử lý những tình huống dự phòng để phòng, chống xâm hại và bảo vệ bản thân.

alt

alt

alt


 
Giao lưu Tiếng Anh PDF.
Ngày 18/12/2020, trường TH Bạch Đằng phối hợp với trung tâm anh ngữ Ames tổ chức chương trình giao lưu tiếng Anh - cuộc thi "Rung chuông vàng" cho các em học sinh khối 3, 4, 5. Chương trình là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện để các em học sinh giao lưu, học hỏi, thể hiện năng lực sử dụng các kĩ năng trong việc học tập môn tiếng Anh. Góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học nhằm phát triển năng lực học sinh và nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh Tiểu học.
alt

alt

alt

 
Tấm lòng của tập thể trường tiểu học Bạch Đằng PDF.
Sáng 3/12/2020, ban giám hiệu trường TH Bạch Đằng đã đến trường THCS Hồ Nghinh để trao số tiền hỗ trợ chữa bệnh cho em Nguyễn Bá Tuấn. Em Nguyễn Bá Tuấn là học sinh lớp 7/3 trường THCS Hồ Nghinh, quận Hải Châu. Em bị mắc bệnh hiểm nghèo và hiện đang điều trị tại bệnh viện TW Huế. Tổng số tiền là 14.700.000 đồng. Đại diện trường THCS Hồ Nghinh - Thầy hiệu trưởng Trần Ngọc Út thay mặt cho em Tuấn đón nhận tấm lòng của tập thể trường TH Bạch Đằng. Chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh đã cùng chung tay với nhà trường để giúp đỡ em Tuấn.

alt


 
Trường Tiểu học Bạch Đằng PDF.
Món quà ý nghĩa và thiết thực của tập thể thầy-trò trường Tiểu học Bạch Đằng gửi đến các bạn học sinh miền trung ruột thịt. Đó chính là những bộ đồng phục học sinh mà nhà trường đã đặt may để gửi tặng cho các em học sinh của trường TH Tà Rụt và trường TH A Ngo thuộc huyện Đăkrong tỉnh Quảng Trị. Góp phần chắp cánh ước mơ cho các em trên hành trình đi tìm con chữ.

alt


alt


alt


 
« Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối »

Trang 3 của 46