Ảnh giáo viên

  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
TRƯỜNG TIỂU HỌC BẠCH ĐẰNG - TP ĐÀ NẴNG
THỰC HIỆN ĐEO KHẨU TRANG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI TRƯỜNG HỌC PDF.
alt
 
TRƯỜNG TIỂU HỌC BẠCH ĐẰNG TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG "TẾT TRỒNG CÂY XUÂN TÂN SỬU 2021 PDF.
Thực hiện công văn chỉ đạo của UBND Quận Hải Châu, sáng ngày 22/02/2021, liên Đội Bạch Đằng phối hợp cùng nhà trường đã tổ chức buổi lễ "Phát động Tết trồng cây xuân Tân Sửu 2021". Tất cả các lớp đã đóng góp cây xanh, chăm sóc và bảo vệ cây xanh của lớp mình. Chi đoàn giáo viên cũng đã trồng một số cây xanh xung quanh khuôn viên nhà trường.
alt

alt

alt

 
Thông báo PDF.

Thông báo công văn số 488/UBND-SYT của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng về việc tiếp tục quyết liệt triển khai công tác phòng, chống dịch covid-19

alt

Đọc thêm...
 
Lễ kết nạp Đội viên cho học sinh khối 3 năm học 2020-2021 PDF.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi NH 2020-2021, sáng nay 22/01/2021 Liên đội Bạch Đằng tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho 50 em học sinh khối lớp 3 tại Đình Làng quận Hải Châu.

alt

Các em được kết nạp Đội đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các phong trào của nhà trường. Qua quá trình rèn luyện dự bị Đội viên được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

alt

Được đứng trong hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

 
« Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối »

Trang 2 của 46