Ảnh giáo viên

  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
TRƯỜNG TIỂU HỌC BẠCH ĐẰNG - TP ĐÀ NẴNG
Lễ ra trường 2018-2019 PDF.

Hôm nay (21/05/2019) trường Tiểu học Bạch Đằng long trọng tổ chức lễ ra trường học sinh lớp 5 năm học 2018-2019, đây là quãng thời gian để mỗi chúng ta nhìn lại chặng đường đã qua, nhìn lại những kỉ niệm của những năm tháng gắn bó với mái trường Tiểu học Bạch Đằng thân yêu. Về dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón Hội Cha mẹ học sinh, cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm và các em học sinh khối 5.

Trên bước đường thành công của các em không thể thiếu bóng dáng của người thầy. Thầy luôn bên em để động viên, ai ủi, nâng bước và chắp cánh cho ước mơ của các con bay cao, bay xa… Chúc các em vững tin bước lên một con thuyền mới và gặt hái nhiều thành công trong học tập và cuộc sống.

alt

Đọc thêm...
 
Mừng Đảng – Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 PDF.

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2019; Nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019); Mừng xuân Kỷ Hợi 2019; Tổng kết phong trào“Tuần lễ nuôi heo đất giúp đỡ bạn nghèo” và trao quà tết giúp đỡ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

Hôm nay, ngày 26/1/2019 Trường TH Bạch Đằng tổ chức Hội diễn văn nghệ “Mừng Đảng – Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. Về tham dự Hội diễn của chúng ta có Đoàn phường Bình Hiên, Hội Phụ Huynh học sinh cùng tất cả các thầy cô giáo và các bạn học sinh toàn trường có mặt tham dự. Hòa chung trong không khí đất trời vào xuân, các em thiếu nhi trường TH Bạch Đằng đã gửi đến những lời chúc tân xuân tươi thắm qua những lời ca, tiếng hát.

alt


Trong học kì I vừa qua, thực hiện nhiệm vụ của Hội đồng Đội quận Hải Châu, Liên đội trường tiểu học Bạch Đằng đã phát động phong tràoTuần lễ nuôi heo đất Tiếp sức đến trường”nhằm gây quỹ hỗ trợ cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.Tại hội diễn này, với mong muốn giúp các em thiếu nhi chưa may mắn có được một cái Tết Kỷ Hợi an lành, vui vẻ và ấm áp hơn, ban Tổ chức chương trình trao 46 suất quà Tết cho các em thiếu nhi còn nhiều khó khăn trong nhà trường.

alt


 
Giao lưu bóng rổ học đường 2019 PDF.

Nằm trong đề án phát triển bóng rổ học đường quốc gia đến năm 2020. Ngày 16/1/2019 ban huấn luyện chương trình bóng rổ học đường Đà Nẵng đã đến thăm và giao lưu cùng các em học sinh trường Tiểu học Bạch Đằng. Buổi giao lưu đã diễn ra sôi nổi, thúc đẩy niềm đam mê của các em học sinh. Trong tương lai bóng rổ học đường trường Tiểu học Bạch Đằng sẽ phát triển mạnh mẽ cùng với phong trào bóng rổ học đường cả nước.

alt

alt

alt


 
Giao lưu câu lạc bộ Tiếng Anh PDF.

Thực hiện Chương trình năm học 2018 - 2019. Hôm nay, ngày 17/12/2018 trường TH Bạch Đằng phối hợp tổ chức buổi sinh hoạt “Giao lưu cùng Trung tâm Anh ngữ AMES” với chương trình cuộc thi “Rung chuông vàng” khối 4, 5. Thông qua hoạt động thú vị này giúp các em có những cơ hội quý giá để cải thiện, trao dồi Tiếng Anh của bản thân để luôn tự tin khi giao tiếp với những bạn nước ngoài.


alt

alt

alt

 
« Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối »

Trang 10 của 42