Ảnh giáo viên

  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
TRƯỜNG TIỂU HỌC BẠCH ĐẰNG - TP ĐÀ NẴNG
Tổ chức ngày hội "vui đón Tết trung thu" năm học 2020-2021 PDF.

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, liên đội Bạch Đằng đã tổ chức ngày hội trung thu với nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích như: trang trí lồng đèn trong lớp, múa lân, văn nghệ, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Điểm nổi bật nhất của trung thu năm nay đó là mỗi lớp chuẩn bị một mâm cỗ với đầy đủ các loại bánh kẹo, trái cây... tất cả đều được bài trí đẹp mắt và ấn tượng với những hình hài vô cùng độc đáo. Mâm cỗ tượng trưng cho những nguyện cầu may mắn và phước lành đến với mỗi con người. Sau đó tất cả các em sẽ được phá cỗ - một hoạt động không thể thiếu mỗi dịp trung thu về.

alt

alt

alt

alt


 
Thông báo PDF.

Trường Tiểu học Bạch Đằng thông báo đến quý phụ huynh công văn số 6055/UBND - SYT của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng ngày 10/09/2020 về việc tiếp tục chuyển trạng thái áp dụng các biện pháp phòng chống dịch covid-19 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Tại điểm c mục 6: Các trường tiểu học, mầm non... bắt đầu đi học lại từ ngày 21/09/2020.

alt

Đọc thêm...
 
Chào mừng năm học mới 2020-2021 PDF.
Các thầy cô giáo, quý vị phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Hòa trong không khí của những ngày thu lịch sử, cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 cũng là lúc chúng ta rộn ràng chào đón năm học mới. Năm học 2020 - 2021 đã bắt đầu. Đây có lẽ là năm học đặc biệt nhất từ trước đến nay do thành phố Đà Nẵng thân yêu của chúng ta bị ảnh hưởng của dịch Covid-19. Mặc dù chưa được đến trường học tập trong những ngày đầu của năm học mới nhưng toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường quyết tâm “Tạm dừng đến trường - Không dừng việc học”. Hẹn một ngày gần nhất thành phố bình an, chúng ta lại được gặp thầy, gặp bạn, được học tập, vui chơi thỏa thích dưới ngôi trường thân yêu này.

Trường tiểu học Bạch Đằng NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

alt


Các em học sinh thân mến!

“Trẻ em hôm nay -Thế giới ngày mai”. Thế hệ học sinh các em chính là tương lai của đất nước nên luôn nhận được sự quan tâm của toàn Đảng, toàn dân. Vì thế, hằng năm, cứ mỗi dịp khai trường, Chủ tịch nước lại gửi thư cho toàn ngành giáo dục để động viên thầy và trò cả nước. Sau đây, nhà trường xin gửi đến toàn thể thầy cô giáo, các em học sinh và quý vị phu huynh nguyên văn bức thư của Tổng Bí thư-Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gởi đến ngành giáo dục nhân ngày Khai giảng năm học 2020-2021, chúng ta cùng đón đọc.

alt


alt

Toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường tiểu học Bạch Đằng quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.

CHÚC NĂM HỌC 2020-2021 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

 
Thông báo về việc thực hiện chương trình giáo dục tuần 1 PDF.

alt

Đọc thêm...
 
« Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối »

Trang 6 của 46