Ảnh giáo viên

  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
TRƯỜNG TIỂU HỌC BẠCH ĐẰNG - TP ĐÀ NẴNG
Lễ bế giảng và phát thưởng năm học 2019-2020 PDF.
Sáng ngày 14/07/2020, trường Tiểu học Bạch Đằng đã tổ chức Lễ Bế giảng và phát thưởng năm học 2019 – 2020. Buổi lễ đã diễn ra với sự tham dự đông đủ của các vị đại biểu đại diện Phòng GD-ĐT quận Hải Châu, đại diện Đảng ủy, UBND phường Bình Hiên, đại diện Hội CMHS, các thầy cô giáo và hơn 700 em học sinh nhà trường.

alt

Trong buổi lễ, cô Lương Mỹ Huệ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những thành quả mà trường Tiểu học Bạch Đằng đã gặt hái được trong năm học 2019 – 2020. Mặc dù năm học vừa qua gặp rất nhiều khó khăn ảnh hưởng của dịch Covid, nhưng với tinh thần vượt khó, thầy và trò nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

alt

Học sinh trường Bạch Đằng chúng ta luôn phát huy tốt truyền thống hiếu học, mỗi em học sinh đều xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Để đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong năm học qua và kịp thời động viên, khen thưởng những em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong học tập.

Trong buổi lễ, nhà trường đã nhận được nhiều tình cảm từ các em học sinh cuối cấp và các vị phụ huynh học sinh. Trong suốt những năm học qua, phụ huynh luôn là những người phối hợp và đồng hành cùng với nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục. Sự ủng hộ này là động lực to lớn giúp nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

alt

Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã tổ chức khen thưởng cho các em học sinh tiêu biểu trong phong trào học tập, văn nghệ, thể dục thể thao và các em học sinh có nhiều cố gắng vượt khó, vươn lên trong học tập.

alt

Buổi lễ khép lại với phần bàn giao học sinh sinh hoạt hè tại địa phương cho Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phường Bình Hiên.


 
Tổ chức tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước PDF.
Sáng nay, ngày 22/06/2020 Đoàn phường Bình Hiên tổ chức tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước và phát động phong trào bơi an toàn hè cho các em học sinh tại trường Bạch Đằng.

alt

Tại buổi tuyên truyền, có Đ/c Hà Thị Thanh - giáo viên, kiện tướng bơi lội - Quán quân cuộc thi bơi đường đua xanh Quốc gia năm 2019 là báo cáo viên của chương trình.

alt

Qua buổi tuyên truyền, các em được biết thêm những cách phòng chống tai nạn đuối nước; phát động phong trào bơi an toàn và được hướng dẫn đăng ký học bơi trong dịp hè.

 
Tập huấn phòng cháy - chữa cháy năm học 2019 - 2020 PDF.

Sáng ngày 13/06/2020 thầy cô trường Tiểu học Bạch Đằng tổ chức tập huấn phòng cháy - chữa cháy năm học 2019 - 2020.

alt

alt

alt

 
Quyết định lựa chọn danh mục sách giáo khoa lớp 1 năm học 2020-2021 PDF.
alt


alt
Đọc thêm...
 
« Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối »

Trang 6 của 42