Ảnh giáo viên

  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
TRƯỜNG TIỂU HỌC BẠCH ĐẰNG - TP ĐÀ NẴNG
Thành tích tin học PDF.

Năm học 2009 - 2010 Trường tiểu học Bạch Đằng được đầu tư 20 bộ  máy vi tính và được nối mạng INTERNET.

 Nhà Trường đã triển khai giảng dạy tin học cho học sinh khối 3, 4, 5 ngay từ đầu năm học, ngoài ra trường còn thành lập các đội tuyển tham gia thi “ Tin học trẻ không chuyên, giải toán qua mạng ”.

Kết quả tham gia các hội thi cấp quận, thành phố các em đã đạt được những  kết quả  khá bất ngờ như sau :

+ Thi  tin học trẻ không chuyên cấp quận:  đạt 01 giải NHÌ, 01 giải BA

+ Thi  tin học trẻ không chuyên cấp Thành phố: đạt 01 giải NHẤT, 01 giải Khuyến khích.

+ Thi  giải Toán qua mạng lớp 5 cấp quận ( Có 04 em đi thi ) 04 em đạt giải đi thi thành phố .

+ Thi  giải Toán qua mạng lớp 5 cấp Thành phố ( Có 04 em đi thi ) đạt 01 giải BA, 04 giải Khuyến khích.

Ngày 08 tháng 05 năm 2010, 4 em học sinh lớp 5 của trường tiếp tục tham gia thi tuyển vòng quốc gia, hy vọng các em sẽ đạt giải cao trong hội thi này.

 

 
Những thành tích tiêu biểu PDF.

Một số thành tích Trường TH Bạch Đằng đạt được đến 26/04/2010

1/ Về giáo viên

* Hội thi ĐDDH đạt giải nhất toàn đoàn ( gồm 1 giải A, 1 giải C). 

* Đạt giải khuyến khích đơn ca “ tiếng hát dân ca ”  

* Hội thi Cầu Lông CBGV đạt giải Ba đôi nam nữ .

Đọc thêm...
 
Giới thiệu chung PDF.
  

Trường Tiểu học Bạch Đằng được UBND Thành phố Đà Nẵng thuộc tỉnh Quảng Nam-Đà Nẵng ra quyết định số 613/QĐ- UB ngày 19 tháng 06 năm 1990 về việc quy hoạch lại trường PTCS Bạch Đằng thành trường Phổ thông cấp I Bạch Đằng từ năm học 1990 – 1991 do ông Thái Văn Lành làm Hiệu trưởng. Địa điểm tại số 18 –Chu Văn An – Phường Bình Hiên – Thành Phố Đà Nẵng.


Đến ngày 07 tháng 03  Năm 1997 -  Sở GD – ĐT thành phố  Đà Nẵng ra quyết định  đổi tên thành trường Tiểu học Bạch Đằng cho đến nay. Năm 2000, do nhu  cầu của Thành phố trường đã bàn giao lại cơ sở  tại 18 – Chu Văn An  và nhận Trung Tâm dạy nghề 112 – Trưng Nữ Vương – Đà Nẵng. Đến tháng 3 năm 2009 Trường Tiểu Học Bạch Đằng được khởi công xây dựng và cải tạo  khối phòng học quy mô đầu tư trên 5 tỷ đồng với 18 phòng học, 13 phòng chức năng  với diện tích  2015m2 và được đưa vào sử dụng từ năm học : 2009 – 2010.

          Trong những năm qua cơ sở vật chất, kỹ thuật còn thiếu, các trang thiết bị phục phụ dạy và học chưa đảm bảo yêu cầu. Tuy nhiên với lương tâm và trách nhiệm của mình toàn thể lãnh đạo nhà trường  các thầy giáo, cô giáo đã chủ động sáng tạo, tìm cách tháo gỡ khó khăn nhằm làm tròn nhiệm vụ cao quý của mình và thực hiện theo lời Bác Hồ căn dặn “ Dù có khó khăn đến đâu thầy trò cũng ra sức thi đua dạy tốt, học tốt”  với niềm tin tưởng sâu sắc vào sự đổi mới của Đảng, sự lãnh đạo của các cấp chính quyền và  của ngành, các thầy cô giáo trường Tiểu học Bạch Đằng đã phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt  tổ chức tốt các hoạt động sôi nỗi. Các em HS đã có ý thức chăm lo học tập và rèn luyện để đạt các danh hiệu HS giỏi, Tiên tiến, Đội viên gương mẫu, cháu ngoan Bác Hồ. Các em đã hưởng ứng thực hiện và đạt những kết quả cao các phong trào Đội viên, phong trào thi đua do quận và nhà trường tổ chức như: Đố vui để học, hái hoa dâng chủ, thực hiện ATGT, làm báo tường, làm kế hoạch nhỏ,  phòng chống Ma tuý, phong trào văn nghệ, TDTT, ủng hộ các bạn HS nghèo ... Đặc biệt phong trào học sinh giỏi của trường được duy trì và đạt kết quả   năm sau cao hơn năm trước. Những năm học qua, nhà trường đã triển khai kịp thời các chuyên đề đổi mới phương pháp giảng dạy, đánh giá xếp loại học sinh gắn liền với kế hoạch nâng cao chất lượng chuyên môn, theo đó chỉ đạo cho các tổ chuyên môn và giáo viên tích cực nghiên cứu, vận dụng nội dung bồi dưỡng thường xuyên về việc đổi mới phương pháp giáo dục theo hướng lấy học sinh là nhân vật trung tâm. Nhà trường tổ chức các chuyên đề theo từng môn học để tất cả giáo viên tham gia rút kinh nghiệm. Có 100% giáo viên mua và đọc tạp chí tiểu học, tạp chí thế giới mới nhằm tự bồi dưỡng nghiệp vụ.

Ngoài các thành tích về văn hóa và các hoạt động ngoại khóa, các em học sinh cũng đã tích cực thực hiện có hiệu quả các phong trào như: Đền ơn đáp nghĩa, thăm gia đình chính sách neo đơn, ủng hộ quỹ khuyến học để cấp học.
 
Thông tin thư viện PDF.

Thư viện trường Tiểu học Bạch Đằng sau 2 năm đầu tư cơ sở vật chất, sách thiết bị  đồ dùng dạy học  với tổng kinh phí 68.476.004 đồng. Thời gian qua đã được sự quan tâm giúp đỡ của Phòng giáo dục & đào tạo Quận Hải Châu xử lý về nghiệp vụ. Đến nay thư viện trường đã đủ các chuẩn thư viện để đề nghị công nhận
Đọc thêm...
 
« Bắt đầuLùi41424344454647Tiếp theoCuối »

Trang 47 của 47