Ảnh giáo viên

  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
TRƯỜNG TIỂU HỌC BẠCH ĐẰNG - TP ĐÀ NẴNG
Lễ Bế giảng và phát thưởng PDF.

      Trong khí thế của cả nước đang tưng bừng phấn khởi ra sức thi đua kỷ niệm 120 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu, kỷ niệm 61 năm ngày Bác ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc. Hôm nay, đúng vào lúc 15 giờ ngày 27/05/2010 Trường TH Bạch Đằng long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và phát thưởng cho học sinh đạt giải HSG các cấp, HS xuất sắc, HS đạt giải cao của Hội thi năm học 2009-2010.

Đọc thêm...
 
Lễ Tổng Kết PDF.

 

Trường tiểu học Bạch Đằng tiến hành tổ chức lễ tổng kết năm học 2009-2010 vào sáng ngày 26 tháng 05 năm 2010. Về dự có Đại biểu của Phòng Giáo Dục Đào Tạo Quận Hải Châu,  Đảng Ủy, UBND, các ban nghành đoàn thể, hội PHHS phường Bình Hiên và hơn 45 CBGVCNV của trường.

Đọc thêm...
 
ĐH Đảng Bộ Phường Bình Hiên PDF.

Ngày 24 tháng 5 năm 2010 Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Bình Hiên lần thứ VIII nhiệm kỳ (2010-2015) khai mạc. Chi bộ Trường Tiểu học Bạch Đằng có 6 đồng chí là đại biểu chính thức về dự Đại hội. Nhân dịp này, Đội thiếu niên TP HCM Liên đội Bạch Đằng đại diện cho thiếu nhi, nhi đồng của Phường đến chúc mừng và tặng hoa cho Đại hội.

 

 
Tin sơ kết PDF.

Trong 3 năm thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong ngành Giáo dục, CB-GV-CNV trường Tiểu học Bạch Đằng bước đầu đã thực sự chuyển biến về nhận thức và hành động trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, từ đó nghiêm túc học tập và làm theo, tự giác rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức, lối sống. Cuộc vận động đi vào chiều sâu, trở thành nội dung quan trọng trong mọi hoạt động của các đoàn thể, CB-GV-CNV. Qua 3 năm nhiều tập thể tổ như tổ  1 + 2, 4 + 5 và nhiều cá nhân điển hình trong phong trào đã được các cấp khen thưởng.

 Sáng nay, 19/05/2010  tại lễ báo công dâng Bác và sơ kết 3 năm cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” của Phòng GD&ĐT Quận Hải Châu. Trường  tiểu học Bạch Đằng đã được UBND quận Hải Châu tặng giấy khen và cờ thi đua xuất sắc
 
« Bắt đầuLùi4142Tiếp theoCuối »

Trang 41 của 42